Home » Shop » Giới Thiệu về Tuấn Hương Store

Giới Thiệu về Tuấn Hương Store

GIỚI THIỆU VỀ TUẤN HƯƠNG – 75 CẦU ĐÔNG

Tuấn Hương store xin chào tất cả anh chị em đang có nhu cầu nhập sỉ (nhập buôn) tất cả các loại bật lửa zippo ,dupont ,bật lửa khò ,bật lửa điện ,bật lửa nhật, bật lửa cảm ứng tại Hà Nội và trên toàn quốc.
Nhà sản xuất có mẫu nào chúng tôi có mẫu đó là lời khẳng định tiếp theo tạo nên thương hiệu bán buôn của Tuấn Hương Store.
Hiện tại thị trường bật lửa zippo và các loại bật lửa khác ở hà nội nói chung và toàn quốc nói riêng chúng tôi khẳng định không có địa chỉ nào cạnh tranh được với chúng tôi về mẫu mã đa dạng và giá thành.
Tuấn Hương Store đến nay kinh doanh về mặt hàng bật lửa zippo và các loại bật lửa khác đã được trên dưới 10 năm ,chúng tôi nhập hàng tại xưởng sản xuất của tất cả các thương hiệu bật lửa như Zippo USA ,S.t.dupont …và các thương hiệu bật lửa khác. Vậy nên chúng tôi khẳng định 1 lần nữa về giá và mẫu mã hiện tại trên thị trường Tuấn Hương Store là địa chỉ nhập hàng bật lửa số 1 toàn quốc cho tất cả những ai muốn tìm nhà phân phối cung cấp số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi cũng phục vụ như nhau. Tuấn Hương Store có đủ khả năng đáp ứng số lượng rất lớn về sản phẩm và giá thành ổn định. Chúng tôi đang phân phối chủ yếu trên các thành phố lớn như : Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt ,Vũng Tầu, Huế ,Thanh Hóa … và trên nhiều tỉnh lẻ khác. Tuấn Hương Store với phương châm uy tín tạo lên thương hiệu nên chúng tôi luôn luôn bán đúng giá ,chuyển hàng đúng thời gian thỏa thuận ,bảo hành sản phẩm đúng quy định…
Một địa chỉ như Tuấn Hương Store mọi người không nên suy nghĩ lâu ,hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm đúng giá thành và đảm bảo uy tín.

Địa chỉ liên hệ: 75 cầu đông – đồng xuân – hà nội

Sđt: 0913900029 – 0902742999 (Mr Tuấn)

Xem Bản Đồ